headlight-reform.org

Công việc của bạn có bị đạo văn không? 5 Công cụ tốt nhất để kiểm tra đạo văn trong tác phẩm của bạn

Chúng tôi thấy rằng mọi trang web đều cung cấp nội dung gần như giống nhau.

Đôi khi, chúng tôi thấy rằng mọi người sao chép nội dung trang web từng chữ và đăng nó như của riêng họ.

Cho dù chúng được sao chép bao nhiêu, chúng vẫn bị kết tội đạo văn. Đạo văn là việc sao chép một phần hoặc toàn bộ tác phẩm mà không thông báo cho họ.

Công việc này áp dụng cho tất cả các lĩnh vực viết và viết. Nhưng ngành giáo dục bị vấn đề này nhiều hơn những ngành khác.

Trong công việc học tập của bạn, bạn phải viết các bài tập khác nhau.

Theo nghiên cứu của các trường đại học , khoảng 70-80% sinh viên viết bài bằng cách sao chép thông tin từ internet.

Đạo văn là một trong những hoạt động mà giáo sư hoặc giáo viên của bạn sẽ không bỏ qua. Ngoài ra, bạn sẽ bị điểm kém hoặc điểm F trong môn học này.

Nhiều sinh viên cho rằng không biết bài làm của mình có đạo văn hay không khi nộp bài.

Đối với những sinh viên như vậy, chúng tôi ở đây với 5 công cụ tốt nhất để kiểm tra đạo văn trong công việc. Hãy kiểm tra danh sách và tìm sự hoàn hảo trong công việc của chúng tôi.

Các công cụ tốt nhất để kiểm tra đạo văn trong công việc

Có rất nhiều công cụ kiểm tra email có sẵn trên internet. Bạn có thể truy cập bất kỳ trong số chúng bằng một vài cú nhấp chuột trên bàn phím và chuột.

Nhưng tất cả những công cụ này không hiệu quả để làm việc với các tài liệu học thuật. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều công cụ này và đưa ra một số công cụ tốt nhất.

Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 công cụ tốt nhất này cho những độc giả có giá trị của chúng tôi. Hãy đọc tiếp và bạn sẽ tìm thấy những công cụ tốt nhất để kiểm tra các dự án của mình trước khi gửi chúng.

1. Prepostseo.com

Các chuyên gia của chúng tôi đã xem xét tất cả các công cụ và tìm thấy trình kiểm tra email Prepostseo tốt nhất để kiểm tra các bản sao .

Bởi vì công cụ này không để lại một trang nào được xuất bản trên internet.

Giống như các nhà điều tra hack khác, cô ấy không có chi tiết cụ thể. Công cụ này sử dụng toàn bộ công cụ tìm kiếm làm cơ sở dữ liệu của nó và so sánh tài liệu với chúng.

Ngoài ra, nó cũng tìm kiếm các kết quả phù hợp trong sách từ các thư viện trực tuyến địa phương. Đó là lý do tại sao bạn sẽ nhận được kết quả tích cực và đáng tin cậy 100%.

Quá trình sử dụng công cụ này rất đơn giản, thu hút nhiều người dùng. Để trở thành người dùng, bạn chỉ cần tải lên hoặc dán tác phẩm của mình vào hộp văn bản được cung cấp.

Bạn thường sử dụng thông tin từ các tác giả khác và dán nó vào tác phẩm của mình để hỗ trợ lập luận của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt văn bản này trong “dấu ngoặc kép”.

Trong công cụ này, bạn sẽ tìm thấy một hộp để tùy chỉnh số liệu thống kê. Bạn nên click vào đó để tool bỏ qua phần đó và so sánh các phần khác.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số bộ lọc có trong công cụ này. Tính năng tuyệt vời nhất ngoài tìm kiếm sâu là sự sẵn có của các ngôn ngữ khác nhau.

Bạn có thể kiểm tra các tài liệu đạo văn được viết bằng hơn 10 ngôn ngữ Nhìn chung, công cụ này là công cụ tốt nhất để kiểm tra các tác phẩm của bạn để có được tính độc đáo của tác phẩm.

2. Editpad.org

Ở vị trí thứ hai, chúng tôi có một công cụ của Editpad.org . Nó là sự kết hợp của các công cụ khác nhau mà bạn có thể thực hiện 80-90% các nhiệm vụ trực tuyến của mình.

Đầu tiên, công cụ này sẽ tìm kiếm tài liệu so với các tài liệu học thuật khác để tìm ra những điểm tương đồng.

Lý do chính đằng sau việc phá hủy kiến ​​thức là sự giống nhau với các tài liệu và sách khác.

Vì vậy, anh ấy sẽ kiểm tra tình huống này trước khi chuyển sang những thứ khác như blog và bài viết. Sau đó, nó sẽ so sánh công việc của bạn với tất cả các tài liệu khác được tìm thấy và xuất bản trên internet.

Sau khi công cụ so sánh nội dung của bạn, nó sẽ hiển thị cả nội dung đạo văn và nội dung độc đáo ở định dạng phần tử. Nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả từng dòng dưới nút kêu gọi hành động.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chuyển đến một dòng cụ thể và viết lại nó để có được kết quả duy nhất.

Vấn đề duy nhất với công cụ này là nó mất rất nhiều thời gian để kiểm tra đạo văn như đã đề cập ở trên.

Nếu bạn có thời gian để nhận báo cáo đạo văn, bạn nên chọn công cụ này.

3. Trình bày lại, giải thích

Rephrase.info là một công cụ thú vị sẽ so sánh công việc của bạn và tìm ra những điểm tương đồng chính xác. Công cụ này sẽ giúp bạn nhận được các báo cáo thực tế về hiệu suất độc đáo của mình.

Tính năng tốt nhất của công cụ này là nó sẽ hiển thị cho bạn URL của các trang web có liên quan trên một trang riêng biệt. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra lần lượt tất cả các trang web này và loại bỏ vấn đề này khỏi công việc của mình.

Đôi khi, bạn cứ lặp đi lặp lại cùng một câu hoặc từ trong công việc của mình. Nó sẽ để lại ấn tượng xấu với giáo sư và có thể yêu cầu bạn sửa lại bài làm của mình.

Công cụ này sẽ cho bạn thấy chính xác có bao nhiêu từ bạn đã sử dụng trong công việc của mình. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm những từ cụ thể đó và thay thế chúng để cải thiện hiệu suất của mình.

Bằng cách này, nó sẽ làm giảm nỗ lực đọc của bạn ở một mức độ nào đó. Cuối cùng, bạn có thể tạo các báo cáo hack và tải chúng xuống thiết bị của mình.

Một vấn đề với công cụ này là bạn không thể sử dụng nó một cách thoải mái. Bởi vì bạn sẽ tìm thấy các biểu ngữ quảng cáo ở khắp mọi nơi trên màn hình.

4. Copyscape.com

Nó là một công cụ phổ biến trên toàn thế giới để kiểm tra thư điện tử. Hầu hết, công cụ này được sử dụng bởi các blogger, nhà văn hoặc quản trị viên web.

Lý do là công cụ này chỉ miễn phí để xem các bài báo đã xuất bản. Nếu bạn muốn kiểm tra các tác phẩm của mình trước khi gửi hoặc xuất bản chúng, bạn phải mua đăng ký trả phí.

Đây là lý do tại sao chúng tôi xếp công cụ phổ biến này ở vị trí thứ tư trong danh sách các công cụ phát hiện hành vi trộm cắp tri thức của chúng tôi.

Khá dễ dàng để sử dụng công cụ này vì nó rất dễ nhìn. Sau khi mua đăng ký, bạn sẽ nhận được báo giá dựa trên gói bạn chọn.

Đối với mỗi lần kiểm tra, một số tiền nhất định sẽ được khấu trừ dựa trên số lượng trang. Do đó, chúng tôi không khuyến nghị ưu tiên công cụ này nếu bạn sử dụng công cụ này rất ít trong công việc của mình.

5. Turnitin.com

Turititin là một nền tảng phổ biến dành cho giáo viên và học sinh trên toàn thế giới. Lý do chính là bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ nơi nào trên thế giới và hiểu chức năng của nó bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

Có, bạn có thể sử dụng công cụ này bằng hơn 10 ngôn ngữ và làm việc để có kết quả tốt hơn. Ngoài ra, nó còn có nhiều công cụ hỗ trợ học sinh và giáo viên giải quyết các nhiệm vụ khác nhau.

Kiểm tra đạo văn là một trong những dịch vụ tuyệt vời có sẵn trên nền tảng này. Bạn có thể tạo một tài khoản với nền tảng này và mua dịch vụ của họ.

Nó sẽ cho phép bạn nhận được 100% kết quả tích cực từ các hoạt động của mình và gửi chúng một cách tự tin. Các gói trả phí của công cụ này không đắt lắm.

Nhưng bạn chỉ phải mua đăng ký của nó nếu bạn kiểm tra nguồn gốc của chức năng tắt và bật. Nếu bạn có một công việc duy nhất, bạn nên chọn bất kỳ công cụ miễn phí nào được đề cập ở trên.

Bản tóm tắt

Các công cụ được liệt kê ở trên là tốt nhất trong số tất cả các công cụ khác có sẵn trên internet. Bạn có thể chọn một trong số chúng và giảm khả năng bị điểm kém trong bất kỳ môn học nào của mình.

Tất cả những công cụ này có một số tính năng mà những công cụ khác không cung cấp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ sử dụng một công cụ. Đặc biệt, bạn nên thử tất cả các công cụ miễn phí này.

Sau đó, bạn có thể quyết định thiết bị nào sẽ là tốt nhất cho bạn khi bạn cần.